• Sở Tài nguyên & Môi trường TP.HCM khuyên dùng Sản phẩm in túi giấy

  Chi tiết
 • Ngành in ở TPHCM lao đao trong cơn lốc thị trường

  Theo thống kê mới nhất của Hiệp hội in TPHCM, hiện nay TPHCM có khoảng 260 nhà in có máy in công nghiệp và hơn 2.000 cơ sở in ấn nhỏ các loại. Trung bình mỗi năm ngành in TP thực hiện xấp xỉ 540 tỷ trang in với tổng doanh thu trên 18.000 tỷ đồng.

  Chi tiết
 • Công ty In Tạp Chí Cộng Sản

  Ngày 19 tháng 1 năm 2008 Công ty In Tạp chí Cộng sản đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận huân chương Độc lập hạng ba.  Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã  nhiều lần thay đổi tên gọi và cơ chế quản lý để phù hợp và đáp ứng được nhiệm vụ trong từng giai đoạn.

  Chi tiết
 • Công Ty Cổ Phần In số 7 đón nhận danh hiệu Anh Hùng Lao Động

  Ngày 05 tháng 03 năm 2008 vừa qua Công Ty Cổ Phần In số 7 vinh dự đón nhận danh hiệu Anh Hùng Lao Động do Chủ Tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.

  Chi tiết
 • Speedmaster CD 74 - tốc độ lên đến 18000 tờ giờ và đa năng

  Bất kể bạn là người chuyên in các sản phẩm thương mại, nhãn hàng hay hộp carton, sự thành công hay thất bại của kinh doanh phụ thuộc vào tốc độ và tính linh hoạt. Kết quả của việc phân hóa các chủng loại mặt hàng và nhóm khách hàng, các hợp đồng in càng nhỏ đi và việc thay đổi công việc in diễn ra thường xuyên.

  Chi tiết
 • Anicolor- bước đột phá trong kỹ thuật in Offset

  Thời gian là tiền bạc. Các hợp đồng in càng ngày càng được chờ đợi hoàn thành trong thời gian nhanh hơn và tất nhiên là không cho phép giảm chất lượng. In kỹ thuật số tự nó cũng đã thay đổi sự chờ đợi của khách hàng in đối với thời gian hoàn thành một hợp đồng in bất kể đó là một hợp đồng lớn hay nhỏ.

  Chi tiết
 • PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CỦA HIỆP HỘI IN VIỆT NAM (NHIỆM KỲ 2006-2010)

  Hiệp hội in Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các tổ chức đang hoạt động trong ngành in thuộc mọi thành phần kinh tế, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển ngành in Việt Nam.

  Chi tiết
 • Khoa In và Truyền Thông

  Từ ngày 10/11/2006 đến ngày 25/1/2007, Khoa In và TT đã tổ chức khảo sát đánh giá kỹ năng nghề nghiệp cho 260 cán bộ kỹ thuật và công nhân của Công ty Xổ số Kiến thiết và Dịch vụ Bình Dương. Các cán bộ kỹ thuật và công nhân của công ty đã được đánh giá toàn diện về tâm lí, năng lực nghề nghiệp và khả năng phát triển.

  Chi tiết
 • Công nghệ in Kỹ thuật số trên vải – Công nghệ in phun (Phần 3)

  Việc sắp xếp và bố trí các vòi phun trong đầu in phun có vài trò quyết trò quyết định trong việc tạo thành chất lượng hình ảnh in cho sản phẩm. Việc sắp xếp các vòi phun dựa trên tiêu chí là tạo ra được độ phân giải in cao nhất, điều này đồng nghĩa với khả năng tạo hạt mực nhỏ nhất và nhiều nhất (theo một đơn vị chiều dài) có thể.

  Chi tiết
 • Công nghệ in Kỹ thuật số trên vải – CN in phun của một số hãng và các tiêu chí sản xuất (Phần 4)

  In phun Kỹ thuật số trên vật liệu dạng sợi có thể thực hiện được trên các máy in có độ phân giải từ 300dpi đến 600dpi – với một số dòng máy in hiện đại gần đây. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh in vẫn là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi sản xuất in. Do đó khi in trên vật liệu dạng sợi thì không khuyến khích các loại máy in (CAD plotter) giá rẻ.

  Chi tiết
 • Hiệu chỉnh máy đo màu kích thích ba thành phần

  Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì màu sắc càng trở nên quan trọng. Ta nhìn thấy các màu sắc ở khắp nơi xung quanh ta, trên vải dệt, sơn, các sản phẩm trong in ấn, bề mặt nhựa, bao bì của các sản phẩm hàng hoá mà ta sử dụng hằng ngày, …

  Chi tiết
 • Kỹ Thuật Tram XM

  1. GIỚI THIỆU:
  Loại bỏ phim trong chu trình công nghệ ghi bản trực tiếp (CTP – Computer to Plate) đã rút ngắn thời gian chế bản. Việc loại bỏ các công đoạn trung gian giúp giảm các lỗi chồng màu và rút ngắn thời gian chuẩn bị máy. Đây thực sự là những lợi ích sát sườn đối với những người thợ in.

  Chi tiết

 1 2 > 

Copyright © 2010 Sài Gòn Giải Phóng
All rights reserved
Designed by Huỳnh Quốc Việt
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÀI GÒN GIẢI PHÓNG
90A - Nguyễn Văn Quá - Phường Đông Hưng Thuận - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08). 35.926.125 - Fax: (08). 35.926.127
Loading...